D.Chic Grand Openning

QUỲNH ANH SHYN TƯƠI TẮN THAM DỰ KHAI TRƯƠNG SHOWROOM D.CHIC

Quỳnh Anh Shyn, Hạ Vi Phạm, diễn viên Linh Phương, hot girl Ngân Búng, Diệu Ly, Pali Ng... cùng đông đảo các khách mời nổi tiếng đã có mặt để chúc mừng thương hiệu D.CHIC ra mắt tại 104B1 Phạm Ngọc Thạch.

D.CHIC là thương hiệu thời trang 100% gắn mác Việt dành cho phái đẹp, tuy mới ra mắt trong thời gian không lâu tuy nhiên đã nhận được sự ủng hộ và yêu thích từ đông đảo chị em phái đẹp.

   

    

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hướng đến đối tượng là các chị em trẻ tuổi và năng động từ 18 đến 35 các sản phẩm của D.CHIC đều mang hơi hướng trẻ trung, năng động nhưng cũng vô cùng tinh tế và thanh lịch, đưa tới cho phái đẹp những sự lựa chọn hoàn vừa hợp điều kiện công việc nhưng cũng không kém phần phong cách.

 

 

 

 

Không chỉ vậy với mục tiêu xuyên suốt và duy nhất của thương hiệu: “Sự hài lòng của khách hàng với chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ là lí do nhãn hiệu D.CHIC ra đời”. D.CHIC mong muốn đưa đến cho các khách hàng của mình những trải nghiệm về không gian và dịch vụ tốt nhất, với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

 

 

 

 

Tưng bừng chào mừng sự ra mắt của showroom, đến với D.CHIC - 104B1 Phạm Ngọc Thạch từ ngày 20/9 đến ngày 27/9 quý khách hàng sẽ nhận được ưu đãi lớn giảm giá 10% cho tất cả các sản phẩm trên mỗi đơn hàng cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác.

 

Website: dchic.vn , Facebook: https://www.facebook.com/dchic.vn?fref=ts

Địa chỉ: 104B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

SĐT: 04 3206 3399