Những cách mặc đẹp thời thượng với hai món đồ cơ bản mùa đông

Những gợi ý trang phục dưới đây sẽ là cứu cánh cho bạn trong mùa đông này.

Một trong những khái niệm thời trang đang tạo nên sức ảnh hưởng mạnh mẽ, bao giới thời trang hiện này là là chủ nghĩa tối giản – Minimalism. Với phương châm hạn chế các chi tiết đến mức tối đa: giản lược họa tiết, trở về các tông màu trầm kiêu hãnh… những thiết kế mang điểm nhấn ở những đường cắt mạnh mẽ mà tinh tế, chất liệu vải cao cấp.

Áo choàng dáng dài/ gilet vest

Áo choàng dáng dài, hay gilet vest luôn là hai kiểu áo này không bao giờ khiến bạn phải thất vọng về độ thời trang và thời thượng mà nó mang lại. V ới bất kỳ kiểu trang phục nào chỉ cần khoác ngoài với áo choang dài hoặc gilet vest là bạn đã nhanh chóng hoàn thiện phong cách cho bản thân mình trong thu này. Ngay cả một thiết kế áo choàng cơ bản nhất cũng khiến bạn ngạc nhiên về sự ứng biến tài tình của nó. Có thể nói, áo choang dài/ gilet vest chính là chiếc áo giúp bạn mặc đẹp, thời thượng xuyên suốt mùa lạnh mà chẳng cần đắn đo xem kết hợp gì với chúng. Việc của bạn chỉ là đầu tư và hưởng thụ phong cách mà nó mang lại mà thôi.

Chuộng theo phong cách tối giản, chiếc áo choàng ba cúc dáng boxy vừa trẻ trung vừa hiện đại.

Với tông màu begie ngả sắc tro trầm ấm, chiếc áo khoác cổ tròn kèm nơ, tay lỡ sẽ giúp các quý cô điệu đà nữ tính vừa làm váy vừa choàng điệu giữa tiết trời mát lạnh.

Còn chiếc gilet vest đen bạn lại càng đơn giản và thoải mái cho bạn kết hợp trang phục. Dù khoác ngoài bất cứ màu sắc nào cũng giúp cô khỏi “mệt đầu” kết hợp đồ

Nhưng nhắc tới mùa đông không thể bỏ qua sắc đỏ nhung ấm nồng. Đây là sắc màu mang lại vẻ tươi sáng, quyễn rũ nhất trong mùa đông này.

Những chiếc áo len tao nhã

Áo len trắng vốn luôn là items dành trọn sự yêu thích của quý cô, chiếc áo dáng dài vạt xẻ sẽ có thể mặc thả với skinny jeans khaki, hay nhẹ nhàng bỏ trong chiếc chân váy dáng chữ A cổ điển.

Còn trong khi đó, với chân váy công sở thanh tao, quyến rũ bằng vạt xẻ cao trong sắc xanh lá đậm trầm ấm thì áo len màu cỏ úa đậm mang đến trọn bộ sắc màu thanh lịch cho mùa lạnh này.Còn trong khi đó, với chân váy công sở thanh tao, quyến rũ bằng vạt xẻ cao trong sắc xanh lá đậm trầm ấm thì áo len màu cỏ úa đậm mang đến trọn bộ sắc màu thanh lịch cho mùa lạnh này.

Đem tới thêm cho những chiếc áo len mềm mại này, DCHIC chọn màu ghi tro ngả sắc hồng để quý cô thêm lựa chọn kết hợp với chân váy hay jeans. Nhất là với chân váy cách điệu vạt thả rủ dịu dàng càng tăng vẻ tha thướt bay bổng cho bộ đồ

 

Mùa thu đông 2015-2016 này, DCHIC muốn mang đến cho các DCHIC’s LOVERS tinh thần "Less is more" (Đơn giản là nhất): sự tối giản không bao giờ đi kèm với nhàm chán và hời hợt.

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu trang phục bắt mắt này tại

Địa chỉ: 104B1 Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội.

SDT: 04 3206 3399

Facebook: https://www.facebook.com/dchic.vn

Website: http://dchic.vn/

Instagram: https://instagram.com/dchic.vn/