nguyet binh
cam nguyet
nguyet binh
nguyet binh
nguyet binh

Nếu Nguyệt được nhắc khá nhiều trong cuộc sống, con người đã quá quen với Nguyệt – Trăng, mùa Trăng, mùa đoàn viên, thì khi kết hợp với “Bình”, đã được mở thêm một tầng nghĩa mới.

NGUYỆT BÌNH với ước nguyện trở thành món quà gửi gắm tinh thần an yên, sự hoài niệm – bồi hồi, niềm lạc quan - kỳ vọng với một tương lai tốt đẹp, đoàn viên trọn vẹn trong mùa Trăng này.

QUYỀN LỢI

Bộ quà tặng Nguyệt Bình bao gồm sản phẩm Áo Dài 2021, Quần Áo Dài và sản phẩm tinh dầu với mùi hương độc quyền của D.CHIC.

Bộ quà tặng Nguyệt Bình chia làm 5 loại set quà tặng: Giai Nguyệt, Cẩm Nguyệt, Kim Nguyệt, Đan Nguyệt và Danh Nguyệt được đặt theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Ưu đãi 10% với 100 bộ quà tặng Nguyệt Bình đầu tiên đặt tại landing page từ 12/9 đến hết 16/9.

Ưu tiên chọn trước nếu còn đủ số lượng set.

NHẬN CODE 10% KHI ĐẶT MUA SET QUÀ NGUYỆT BÌNH
GÓI QUÀ TẶNG

HOẠT ĐỘNG HÀNG NĂM

Bắt nguồn từ niềm tự hào với những giá trị truyền thống, niềm đam mê với sự tỉ mỉ và tinh xảo của những món đồ thủ công, những yếu tố này đã làm nên Bộ sưu tập Sắc Màu (Colors Collection) từ hai thương hiệu đi đầu trong các sản phẩm về phong cách sống (lifestyle), D.CHIC và Hanoia.

Trung Thu 2019.

Trong không gian đậm nét đẹp văn hoá Tết Đoàn Viên của sen-trà-bánh, Thưởng nét Việt là một sự kiện mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm thủ công bằng "tre" đặc biệt và ý nghĩa. Một điểm nhấn mang đậm nét trang nhã và ấm cúng. Ta có thể làm dịu bớt sự ngột ngạt của bê tông, sắt thép, nhựa, bằng những sản phẩm từ tre như thế đó.

Thưởng nét Việt - Trung Thu 2020.