Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Về chúng tôi - D.CHIC

The freedom tobe yourself

Xuất hiện trên thị trường thời trang Việt Nam vào ngày 20 tháng 9, 2015 và trong tâm trí của đông đảo các fashionista, nhà thiết kế, đặc biệt là những quý cô luôn đòi hỏi sự tinh tế, thanh lịch, khác biệt.

Bắt đầu với những mẫu thiết kế, D.CHIC luôn tập trung vào việc kết hợp xu hướng của thời đại, cá tính của thương hiệu để tạo ra nét riêng, nét đặc trưng nhưng luôn mang tính ứng dụng cao cho khách hàng.

Đồng thời là việc tập trung vào trải nghiệm, dịch vụ khách hàng! Với không gian được chăm chút từ khâu lựa chọn vật liệu: tường gạch tổ ong, nền nhà marble,… bày trí sắp xếp hiện đại để mang lại cảm giác sang trọng bậc nhất và sự thoải mái trong hành trình mua sắm, thay đổi bản thân tại D.CHIC.

Tiếp đến là khâu dịch vụ khách hàng, với mục tiêu đào tạo một đội stylish “cá nhân hoá” chính là các nhân viên tại store! “Cá nhân hoá” ở đây có nghĩa là mỗi bạn nhân viên đều được hướng dẫn để tư vấn cho khách hàng lựa chọn trang phục phù hợp nhất với hình thể, nhu cầu, mong muốn hay chỉ đơn giản là sở thích “shopping” thư giãn của các cô gái. Một điểm tinh tế mà nếu đã trải nghiệm cả 5 store của D.CHIC các bạn chắc chắn đã nhận ra đó là mỗi nhân viên, mỗi cửa hàng đều có một phong cách rất riêng đấy!

Trong khi rất nhiều thương hiệu xoay quanh việc tạo ra những sản phẩm dễ mặc, dễ dùng với mục đích dễ bán, D.CHIC lại chọn hướng đi khác. Những cô gái có sự am hiểu, đam mê thời trang, thường xuyên bắt nhịp xu hướng, luôn cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày và mong muốn dùng thời trang để nói lên cá tính, gout và đẳng cấp của họ là các khách hàng D.CHIC hướng đến. Nếu bạn vẫn chưa định hình được phong cách hay gout cá nhân, hãy thử ghé các cửa hàng của D.CHIC để cùng bắt đầu hành trình thay đổi bản thân nhé!

Mid Season
Discount 5%
Discount 5%