Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Tin tức

Cập nhật các bài viết về xu hướng thời trang mới nhất

Bài mới nhất

COFFEE TIME EP3: WITH MODEL TUYET LAN

Gương mặt quen thuộc với các sàn diễn thời trang cả trong và ngoài nước, á quân “Next Top Model” mùa đầu tiên – Người mẫu Tuyet Lan chính là nhân vật tiếp theo nhận lời tham gia buổi hẹn hò với D.CHIC. Khác với tưởng tượng của đám đông về một người mẫu lạnh lùng, ít nói trên sàn diễn, Tuyết Lan ngoài đời thực giản dị, gần gũi mà vô cùng cuốn hút, nổi bật như chính những shoot hình mà cô cùng ê-kíp của D.CHIC mang lại.

XEM THÊM

COFFEE TIME EP2: WITH FASHIONISTA MIU

Nhân vật đồng ý “hẹn hò” với D.Chic lần này là một fashionista vô cùng cá tính có tên Miu. Có lẽ tại Việt Nam vẫn còn khá ít người biết về cô bạn này, nhưng thực tế Miu lại là một fashionista đang ngày một tỏa sáng tại kinh đô thời trang Paris. Bên cạnh đó, cô bạn cũng được khá nhiều tờ báo thời trang đình đám trên thế giới chú ý như New York Times, Vogue, Harpers Bazaar, Fashionista, Glamour, Elle, Cosmopolitan… nhờ phong cách thời trang cá tính và cực chất của mình.

XEM THÊM

COFFEE TIME EP1: WITH TRINH PHAM

COFFEE TIME, một chuyên mục mới của D.CHIC giúp các bạn gặp gỡ, giao lưu nhiều hơn với những cô gái tài năng, xinh đẹp. Mỗi tháng D.CHIC sẽ có một buổi hẹn hò, cà phê chụp hình với một nhân vật đặc biệt. Chuyên mục hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những giây phút thư giãn thú vị cùng các khách mời.

XEM THÊM