Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Bài mới nhất

𝐅𝐋𝐀𝐒𝐇 𝐒𝐀𝐋𝐄 ! 𝟐𝟎% 𝐎𝐅𝐅 𝐀𝐋𝐋 𝐈𝐓𝐄𝐌𝐒 𝐎𝐍𝐋𝐘 𝐎𝐍 𝐖𝐄𝐁𝐒𝐈𝐓𝐄

Cơ hội mua sắm siêu nóng vào kì nghỉ đặc biệt giữa tháng 6 này! Toàn bộ sản phẩm trong Bộ sưu tập mới đều đang được giảm 20% dành riêng cho khách hàng ở ngoại thành và tỉnh

XEM THÊM

𝐓𝐈́𝐂𝐇 𝐋𝐔̃𝐘 𝐂𝐇𝐈 𝐓𝐈𝐄̂𝐔 – Đ𝐀̣𝐈 𝐓𝐈𝐄̣̂𝐂 𝐕𝐎𝐔𝐂𝐇𝐄𝐑 𝐋𝐄̂𝐍 𝐓𝐎̛́𝐈 𝟏.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Mẹo nhỏ là chỉ cần lựa chọn 3 sản phẩm là bạn đã có thể được sở hữu Voucher 500.000 rồi. Các quý cô đã sẵn sàng chuẩn bị cho chuyến hành trình mua sắm đầy thú vị chưa?

XEM THÊM

𝐃.𝐂𝐇𝐈𝐂 𝐒𝐄𝐑𝐕𝐈𝐂𝐄: 𝐓𝐑𝐘𝐈𝐍𝐆 𝐎𝐍 𝐅𝐎𝐑 𝐕.𝐈.𝐏

“𝐷.𝐶𝐻𝐼𝐶 𝑆𝑒𝑟𝑣𝑖𝑐𝑒 𝑖𝑠 𝑡𝑜 𝑚𝑎𝑘𝑒 𝑠ℎ𝑜𝑝𝑝𝑖𝑛𝑔 𝑎𝑠 𝑒𝑛𝑗𝑜𝑦𝑎𝑏𝑙𝑒, 𝑠𝑡𝑟𝑒𝑠𝑠-𝑓𝑟𝑒𝑒 𝑎𝑛𝑑 𝑒𝑓𝑓𝑜𝑟𝑡𝑙𝑒𝑠𝑠 𝑎𝑠 𝑝𝑜𝑠𝑠𝑖𝑏𝑙𝑒.” Thấu hiểu mong muốn của khách hàng và cải thiện chất lượng dịch vụ tốt nhất,

XEM THÊM

𝐒𝐇𝐎𝐏𝐏𝐈𝐍𝐆 𝐏𝐑𝐎𝐌𝐎𝐓𝐈𝐎𝐍┃𝐅𝐑𝐄𝐄𝐒𝐇𝐈𝐏 𝐈𝐍 𝐇𝐀𝐍𝐎𝐈

Các cô gái đã sẵn sàng hòa vào nhịp nóng của của chương trình khuyến mãi trong mùa hè đầy oi bức chưa nào? Với những ưu đãi dành riêng cho hè này, hãy nhanh tay chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.

XEM THÊM

𝐒𝐚𝐥𝐞 𝐨𝐟𝐟 𝟓% 𝐟𝐨𝐫 𝐬𝐡𝐨𝐩𝐩𝐢𝐧𝐠 𝐨𝐧𝐥𝐢𝐧𝐞 𝗮𝘁 𝐃𝐜𝐡𝐢𝐜.𝐯𝐧

Bắt đầu từ ngày hôm nay, chương trình giảm giá 5% nhân dịp chào đón BST mới chính thức được khởi động. Toàn bộ khách ngoại thành Hà Nội và ở các tỉnh thành trên Việt Nam đều được giảm 5%

XEM THÊM

𝐀𝐍𝐘 𝐈𝐓𝐄𝐌𝐒, 𝐀𝐍𝐘𝐖𝐇𝐄𝐑𝐄 │ 𝐅𝐫𝐞𝐞 𝐬𝐡𝐢𝐩𝐩𝐢𝐧𝐠 𝐢𝐧 𝐒𝐮𝐦𝐦𝐞𝐫 𝐇𝐨𝐥𝐢𝐝𝐚𝐲 ’𝟏𝟗

Dù là những buổi trưa nắng gắt hay những cơn mưa rào bất chợt hay đang quá bận rộn để chuẩn bị cho kì nghỉ sắp tới của mình thì cũng đừng lo lắng, D.CHIC sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

XEM THÊM

𝐓𝐇𝐎̂𝐍𝐆 𝐁𝐀́𝐎 𝐍𝐆𝐇𝐈̉ 𝐓𝐄̂́𝐓 𝐍𝐆𝐔𝐘𝐄̂𝐍 Đ𝐀́𝐍 𝟐𝟎𝟏𝟗

Kính gửi quý khách hàng, D.Chic xin thông báo lịch nghỉ Tết nguyên đán 2019. Hệ thống cửa hàng thương hiệu D.Chic sẽ đóng cửa từ 15h00 ngày 04/02 (30 Tết Âm lịch) đến hết ngày 09/02 (mùng 5 Tết)

XEM THÊM

TESTING DAY | NEW OPENING | D.CHIC 131 KIM MÃ

D.CHIC 131 Kim Mã với thiết kế không gian thông minh mang đến khách hàng những trải nghiệm mua sắm mới nhất, đặc sắc nhất và tràn ngập không khí mùa lễ hội nhất năm đã sẵn sàng hơn bao giờ hết.

XEM THÊM

FESTIVAL OFFER │ NOEL IN HERE! NEW YEAR IS COMING!

Mùa lễ hội đến rồi! “From year to year” sale bùng nổ xuyên năm mới rồi này! Các cô gái đã sẵn sàng hưởng ứng không khí nhộn nhịp mua sắm ngày cuối năm chưa nào?

XEM THÊM

EXPERIENCE│PHOTO CONTEST BY D.CHIC

Trải nghiệm là gì? Không cần phải đi xa, đi đến những vùng đất mới, trải nghiệm những văn hóa mới được coi là trải nghiệm. Mà đối với chúng ta, mỗi ngày mới đi làm được cảm nhận những điều vui vẻ,

XEM THÊM