Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Bài mới nhất

𝐒𝐚𝐥𝐞 𝐨𝐟𝐟 𝟓% 𝐟𝐨𝐫 𝐬𝐡𝐨𝐩𝐩𝐢𝐧𝐠 𝐨𝐧𝐥𝐢𝐧𝐞 𝗮𝘁 𝐃𝐜𝐡𝐢𝐜.𝐯𝐧

Bắt đầu từ ngày hôm nay, chương trình giảm giá 5% nhân dịp chào đón BST mới chính thức được khởi động.

XEM THÊM

𝐀𝐍𝐘 𝐈𝐓𝐄𝐌𝐒, 𝐀𝐍𝐘𝐖𝐇𝐄𝐑𝐄 │ 𝐅𝐫𝐞𝐞 𝐬𝐡𝐢𝐩𝐩𝐢𝐧𝐠 𝐢𝐧 𝐒𝐮𝐦𝐦𝐞𝐫 𝐇𝐨𝐥𝐢𝐝𝐚𝐲 ’𝟏𝟗

Để bắt đầu chào đón những ngày tháng mùa hè đầy rực rỡ, chương trình 𝐅𝐫𝐞𝐞 𝐬𝐡𝐢𝐩𝐩𝐢𝐧𝐠 “𝐀𝐧𝐲 𝐈𝐭𝐞𝐦𝐬, 𝐚𝐧𝐲𝐰𝐡𝐞𝐫𝐞” chính thức khởi động.

XEM THÊM

𝐓𝐇𝐎̂𝐍𝐆 𝐁𝐀́𝐎 𝐍𝐆𝐇𝐈̉ 𝐓𝐄̂́𝐓 𝐍𝐆𝐔𝐘𝐄̂𝐍 Đ𝐀́𝐍 𝟐𝟎𝟏𝟗

Kính gửi quý khách hàng, D.Chic xin thông báo lịch nghỉ Tết nguyên đán 2019

XEM THÊM

TESTING DAY | NEW OPENING | D.CHIC 131 KIM MÃ

D.CHIC 131 Kim Mã với thiết kế không gian thông minh mang đến khách hàng những trải nghiệm mua sắm mới nhất, đặc sắc nhất và tràn ngập không khí mùa lễ hội nhất năm đã sẵn sàng hơn bao giờ hết.

XEM THÊM

FESTIVAL OFFER │ ALL ITEMS 20%

Mùa lễ hội đến rồi! “From year to year” sale bùng nổ xuyên năm mới rồi này! Các cô gái đã sẵn sàng hưởng ứng không khí nhộn nhịp mua sắm ngày cuối năm chưa nào?

XEM THÊM

EXPERIENCE│PHOTO CONTEST BY D.CHIC

Trải nghiệm là gì? Không cần phải đi xa, đi đến những vùng đất mới, trải nghiệm những văn hóa mới được coi là trải nghiệm. Mà đối với chúng ta, mỗi ngày mới đi làm được cảm nhận những điều vui vẻ, học được những điều mới mẻ đều được coi là một trải nghiệm.

XEM THÊM

🔸𝐃.𝐂𝐇𝐈𝐂 𝐗 𝐉𝐀𝐏𝐀𝐍 𝐋𝐀𝐔𝐍𝐃𝐑𝐘

Những ưu đãi cực lớn sau khi mua những sản phẩm áo dạ chủ đạo mùa Thu Đông – 𝙃𝘼𝙉𝘿𝙈𝘼𝘿𝙀 𝘽𝙔 𝘿.𝘾𝙃𝙄𝘾 chính là các quý khách hàng được giảm 10-20% khi lựa chọn địa điểm giặt là uy tín nhất tại Hà Nội – 𝙅𝙖𝙥𝙖𝙣 𝙇𝙖𝙪𝙣𝙙𝙧𝙮

XEM THÊM

COME ON NOW, BLACK FRIDAY!

Hòa mình vào bầu không khí náo nhiệt trong ngày lễ mua sắm lớn nhất hành tinh – Black Friday, TOÀN BỘ mặt hàng tại các showroom nhà D.CHIC đều đang được ƯU ĐÃI vô cùng hấp dẫn.

XEM THÊM

10% OFF WHEN SHOPPING ONLINE

Ưu đãi siêu khủng dành tặng đặc biệt cho các khách hàng yêu quý của D.CHIC, TẤT CẢ mọi mặt hàng mà quý khách lựa chọn, khi được thanh toán trực tuyến trên 𝐖𝐄𝐁𝐒𝐈𝐓𝐄 đều được 𝐆𝐈𝐀̉𝐌 𝟏𝟎%.

XEM THÊM

D.CHIC SPECIAL GIFT – HAPPY WOMEN’S DAY 2018

Tin tưởng vào sự nỗ lực để thành công trong suốt thời gian qua, D.CHIC luôn mong muốn mang đến những gì ngọt ngào nhất dành tặng cho các quý cô. 20.10 sắp đến, D.CHIC trân trọng thân tặng

XEM THÊM
Mid Season
Discount 5%
Discount 5%